1
Bạn cần hỗ trợ?

Túi vải không dệt ngày càng được nhiều người sử dụng

Túi vải không dệt hay còn được gọi với cái tên khá thân thuộc “Túi vải môi trường”, “Túi tự hủy”. Chính vì cái tên này mà những chiếc túi vải ấy dần dần được biết đến nhiều hơn và được sử dụng nhiều hơn trong tất cả các hoạt động.

Túi vải không dệt được sản xuất từ vải không dệt, vải không dệt có khả năng kháng nước và khả năng tự hủy rất tốt, không độc hại và không gây ô nhiễm môi trường. Túi vải không dệt rất an toàn cho người sử dụng và đang được các công ty, xí nghiệp sử dụng để đựng quà tặng, đựng sản phẩm cho khách hàng.

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đang triển khai kế hoạch tặng quà cho khách hàng, muốn tặng nhiều sản phẩm nhưng lại muốn tiết kiệm chi phí của mình, trong khi chiếc túi vải không dệt là sản phẩm có thể in những hình ảnh, sản phẩm, logo bắt mắt, thu hút khách hàng tiềm năng. Bởi vậy mà chiếc túi vải không dệt đang là một đề tài nóng bỏng nhất mà các doanh nghiệp sẽ nghĩ tới vì giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo mà có thể quảng bá hình ảnh vô cùng hiệu quả.

XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT

Vinamazon là công ty chuyên sản xuất, gia công túi vải không dệt. Xưởng may túi vải không dệt với dây chuyền hiện đại, uy tín, giá rẻ hàng đầu tại TPHCM, chúng tôi chuyên sản xuất, gia công và in ấn logo lên túi vải không dệt với nhiều kích thước và trọng lượng tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách.

xuong san xuat tui vai khong det

Dây chuyền sản xuất tại Amazon

– Túi vải không dệt quảng cáo

– Túi vải không dệt in logo

– Túi vải không dệt đựng quà tặng

– Túi vải không dệt shopping

– In túi vải không dệt giá rẻ

….

Là xưởng sản xuất túi vải không dệt đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, chuyên may hang quảng cáo quà tặng, những sản phẩm mà Amazon sản xuất quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng bởi kinh nghiệm và trình độ tay nghề công nhân của chúng tôi luôn luôn được trau dồi kỹ năng tốt nhất.

Rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách đến sản phẩm của chúng tôi.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ :

PHÒNG KINH DOANH – CÔNG TY SX TM DV AMAZON
Email: info.vinamazon@gmail.com
Hotline: 0938.756.867 gặp Ms. Mai
Phone: (028) 62.559.765 – (028) 37.175.345 (giờ hành chính)
Fax: (028) 37.174.768

 

2 thoughts on “Xưởng sản xuất túi vải không dệt tại TP HCM

  1. Pingback: GIA CÔNG TÚI VẢI KHÔNG DỆT GIÁ RẺ TP.HCM | Amazon - Chuyên Gia công & Sản xuất túi vải không dệt

  2. Pingback: TÍNH THÂN THIỆN, TIỆN DỤNG CỦA TÚI VẢI KHÔNG DỆT | Amazon - Chuyên Gia công & Sản xuất túi vải không dệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay