1
Bạn cần hỗ trợ?

Lý do chọn lựa “Túi vải không dệt”?

Những năm trở lại đây gần đây, vải không dệt (nonwoven)  đã không còn quá xa lạ với người dân, doanh nghiệp và các  công ty trong nhiều lĩnh vực hoạt động và sản xuất: công ty may sản xuất túi môi trường,  công ty túi vải không dệt, công ty may mặc, công ty giầy dép dùng làm tấm lót trang trí, công ty gỗ dùng vải không dệt quấn và bảo vệ sản phẩm cho vận chuyển,  xuất khẩu, may đồng phục y khoa, khẩu trang y tế hay mặt nạ trong thẩm mỹ,…

Túi vải không dệt đã rất phổ biến tại các nước tiên tiến trên thế giới vì đó là loại sản phẩm có chất liệu thân thiện an toàn và dễ dàng tự hủy trong môi trường tự nhiên nhanh chóng. Chi phí sử dụng cũng rất hiệu quả, nguyên liệu vải không dệt chất lượng đầu vào thấp cho các đơn vị sản xuất kinh doanh.

Túi vải không dệt là gì? Là túi được cấu tạo từ các hạt nhựa tổng hợp cộng thêm các thành phần bổ sung khác tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Quá trình sản xuất, chúng sẽ được kéo thành sợi và liên kết với nhau bằng dung môi hóa chất hay nhiệt tạo thành tấm vải nhẹ, dai và xốp. Vì vải không dệt không phải qua công đoạn dệt may nên người ta gọi là vải không dệt. Nhằm phân biệt với vải truyền thống được dệt đang xen giữa sợi dọc và sợi ngang của máy dệt kim.

tui vai khong det lam qua tang
              “Quà tặng từ túi vải không dệt”

Ứng dụng vải không dệt trong cuộc sống hàng ngày

Vải không dệt có những đặc tính ưu việt như: sức chịu tải, độ dẻo dai, chống thấm nước, thông khí, đàn hồi,…thân thiện và không gây dị ứng khi tiếp xúc trực tiếp. Vì tự tiêu hủy nhanh chóng trong môi trường tự nhiên nên được gọi là nguyên liệu thân thiện với môi trường.

“Vải không dệt – vị cứu tinh của nhân loại”

  1. Vải không dệt dùng phổ biến trong đời sống nhờ những lợi điểm trên:
  2. Dùng vải không dệt chất lượng cao may túi xách, túi môi trường, túi thời trang, túi quảng cáo của doanh nghiệp,…
  3. Vải không dệt còn ứng dụng trong ngành y tế như mặc nạ thẩm mĩ, khẩu trang y tế, trang phục bác sĩ phòng mỗ, phòng sạch,…
  4. Ngoài ra, vai khong det dùng làm tấm lót trong chăn màn, nệm, giầy dép,…

Xem thêm các sản phẩm túi vải không dệt tại vinamazon: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay