1
Bạn cần hỗ trợ?

Vải không dệt giá bao nhiêu

Đây là câu hỏi của hầu hết những ai đang có nhu cầu sử dụng chúng. Với kinh nghiệm dày dặn cùng hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, giá cả phải chăng. Amazon luôn là địa điểm uy tín, chất lượng để bạn lựa chọn khi có nhu cầu đặt mua, tư vấn tất cả những nhu cầu về vải không dệt và túi vải không dệt.

Như bạn đã biết, vải không dệt đang là loại vật liệu mới đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Với các ưu điểm thân thiện môi trường, dễ thấm hút ẩm, bền chắc,.. thì vải không dẹt đang được sử dụng để tạo nên nhiều sản phẩm hữu ích trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm đó chính là túi vải không dệt.

ảnh túi vải
“các loại túi vải amazon”

Giá vải không dệt trên thị trường:

Hầu hết các loại vải không dệt trên thị trường có mức giá dệt khác nhau, tùy vào từng loại, kiểu dáng, mục đích sử dụng. Ví dụ vải không dệt dùng làm túi đựng vest có giá khoảng  80.000đ/ mét , giá vải dùng làm úi đựng phụ kiện 37.000đ/ mét, giá vải không dệt đựng nhiều giày là 60.000đ,…

Tất cả những sản phẩm vải không dệt đều đang được công ty cung cấp với mức giá cực ưu đãi. Hiện tại Amazon đã và đang cung cấp hơn 200.000 sản phẩm mỗi tháng cho các đơn vị trong nước và hơn 100.000 sản phẩm cho các doanh nghiệp tại Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, giá cả phải chăng, Amazon cam kết quý khách sẽ vô cùng hài lòng với dây chuyền, sản phẩm vải không dệt và túi vải không dệt được chúng tôi sản xuất ra.

Để biết thêm chi tiết hoặc cần tư vấn về vải không dệt. Quý khách vui lòng truy cập website Vinamazon.com hoặc theo Hotline: 0938.756.867 gặp Ms. Mai, Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay