1
Bạn cần hỗ trợ?

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN ƯU THẾ CỦA TÚI VẢI KHÔNG DỆT

Chất lượng cuộc sống là vấn đề trọng tâm cuộc sống hiện đại, khi cái ăn cái mặc không còn là nỗi lo của nhiều người thì người ta chuyển đến một nỗi lo “chung”- “nổi lo cho tương lai”. Các nhà khoa học trong quá khứ đã luôn khuyến cáo vấn đề trái đất đang nóng lên do con người đang hủy hoại quá mức. Tâm điểm đó là thuật ngữ “ Thân thiện với môi trường”. Từ nguyên liệu thân thiện với môi trường E5 theo đề án “An toàn cho phương tiện, thân thiện với môi trường” theo đề án Phát triển nhiên liệu sinh học đến năm 2015 của chính phủ, thì mỗi người dân Việt Nam luôn canh cánh làm sao có thể góp một phần trách nhiệm của mình vào việc bảo vệ môi trường.

tui vai khong det uu diemtúi vải không dệt chính là giải pháp lựa chọn của mọi người, mọi nhà. Vậy, túi vải không dệt là gì?, điều gì làm nên điều đặc biệt của túi vải không dệt?

Túi vải không dệt là một loại túi được làm từ nguyên liệu vải nhựa tái chế Polyproylene. Từ các hạt nhựa được kéo thành sợi dài, liên kết thành tấm với nhau bằng chất kết dính tổng hợp hoặc nhiệt mà không cần trải qua quá trình may. Vải không dệt có bề mặt bằng phẳng với các lỗ nhỏ li ti, trông như một tấm xốp. Để gia cố và tăng độ bền, người ta pha trộn vào thành phần một tỷ lệ nhất định các vật liệu gốc dầu, tùy theo độ bền muốn đạt được. polypropylene (PP) và polyester (PET) là những nguyên liệu gốc dầu được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp vải không dệt.

Nhờ vào tính tái sử dụng, dùng lại nhiều lần và dễ phân hủy ở điều kiện môi trường tự nhiên nên túi vải không dệt được xem là sản phẩm thân thiện với môi trường và được nhiều người dân tin dùng nhất. Các loại túi vải không dệt được sản xuất để chịu được trọng lượng nặng và có khả năng chịu nước, chống thấm mà vẫn mềm mại nhẹ nhàng lại không dị ứng với cơ thể con người nên rất thích hợp để sử dụng trong các ngành nông nghiệp, công nghiệp, y tế chăm sóc sức khỏe và hàng tiêu dùng.

Hơn hết, việc sử dụng túi vải không dệt mang tính thẩm mỹ và trang trọng hơn so với việc sử dụng túi nilong thông thường. Với màu sắc linh động trong cách thiết kế, nhiều doanh nghiệp thường dùng túi vải không dệt để bọc quà tặng cho khách hàng và in thêu hình ảnh yêu thích,  logo hay tên công ty để phổ biến rộng rãi trong dân chúng vừa đạt độ  “lịch sự” và tăng hiệu của quảng cáo đồng thời tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất.

Cơ sở may túi vải không dệt tại TP HCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và tái chế túi vải không dệt chắc hẳn quý khách hàng sẽ hài lòng. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu may túi vải không dệt. Hãy truy cập vào Website: Vinamazon.com để tham khảo thêm hoặc Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY SX TM DV AMAZON

Xưởng sản xuất: 8/17 ấp 5, xã Đông Thạnh, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh
Email: info.vinamazon@gmail.com
Hotline: 0938.756.867 gặp Ms. Mai
Phone: (028) 62.559.765 – (028) 37.175.345 (giờ hành chính)
Fax: (028) 37.174.768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay