1
Bạn cần hỗ trợ?

Túi vải không dệt là gì?

Được làm từ nhựa cây thiên nhiên, túi vải không dệt có nhiều đặc tính vượt trội như dẻo dai, bền chắc và khó bắt lửa. Độ lên màu chuẩn, màu sắc đa dạng và gây hại hại đến con người. Chính vì vậy, túi vải không dệt đang ngày càng được quan tâm và phổ biến.


                                                                     Vải không dệt đa dạng màu sắc

Túi không dệt được làm từ các hạt nhựa cây cán mỏng, sau đó kết hợp với phụ liệu khác cho ra vải không dệt. Từ đó sử dụng các phương pháp khác nhau để tạo thành túi vải.

Túi T-Shirt là một dạng túi vải nhưng có thiết kế cầu kỳ hơn. Hai bên hông túi được may gấp mép giúp tăng diện tích chứa đồ. Phần dây quai dài liền với túi giúp dễ dàng treo, móc túi mà không lo đứt, rớt.

Đối với túi T-Shirt Amazon, túi được may bằng công nghệ siêu âm tự động, hoàn toàn khác biệt so với túi vải thông thường.


                                                  Túi T-shirt với thiết kế gấp mép giúp tăng diện tích chứa đồ

Công nghệ siêu âm Amazon giúp đường may chắc chắn, nhanh chóng, không bị cháy xém vải và không cần kim chỉ. Đặc biệt dây chuyền tự động không tốn nhiều nhân công giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Ngày nay, lượng rác thải nylon đang ngày càng tăng cao, thời gian phân hủy lại lâu gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Còn đối với túi vải không dệt, các chuyên gia bộ y tế đã khẳng định rằng nó có khả năng tự hủy trong môi trường và không đây độc hại tới đất đai, cây cối sau khi phân hủy. Vậy tại sao chúng ta không hành động ngay hôm nay vì môi trường mai sau. Sử dụng túi vải không dệt sẽ giúp hạn chế rác thải nylong. Một chiếc túi T-Shirt có sức chứa bằng nhiều chiếc túi nylong mà lại có thể tái sử dụng nhiều lần.

Lợi ích khi sử dụng túi T-Shirt Amazon :

Túi vải không dệt có độ bền chắc, chịu lực tốt, chịu được tải trọng cao tùy theo nhu cầu sử dụng.

Thân thiện với môi trường, an toàn với con người, dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên.

Rẻ hơn so với các loại túi làm từ nguyên liệu khác như: giấy, vải bạt, vải dệt …

Dây chuyền hiện đại, may túi tự động giúp giảm nhân công, tiết kiệm chi phí sản xuất.

Với nhiều hiệu quả đem lại, túi không dệt Amazon nói chung và túi vải T-Shirt Amazon nói riêng là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Liên hệ chi tiết tại:

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV AMAZON

  • Địa chỉ: 43/5B Quốc lộ 22, Mỹ Hòa 4, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP.HCM
  • Hotline: 0938756867 (Ms Mai)
  • vinamazon@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay