1
Bạn cần hỗ trợ?

Ở Việt Nam nói chung và ngành may túi vải không dệt TP HCM nói riêng, đang là xu thế vì dòng vải này đang dần thay thế các loại túi nilong, được đa số người tiêu dùng yêu thích, đón nhận. Với sự tiện lợi dễ xếp gọn, co giãn, màu sắc phong phú nên túi vải không dệt được sử dụng đa dạng làm túi xách, khăn phủ, ngăn đựng đồ, bọc áo vest và các vật gia dụng thay thế dẫn cho vải và đồ nhựa. Với kinh nghiệm là công ty đi đầu trong sản xuất túi vải không dệt Tp HCM, Amazon cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

                  

Vải không dệt có các chức năng như thấm hút, chất lỏng chất đuổi muỗi, độ đàn hồi, căng ra, mềm mại, dai, bền. Các tính chất này thường được kết hợp để tạo ra loại vải thích hợp cho công việc cụ thể. Cùng với các vật liệu khác mà các nhà nghiên cứu chế tạo những sản phẩm với những tính chất đa dạng, và được sử dụng như là thành phần của may mặc, đồ nội thất gia đình, chăm sóc y tế, kỹ thuật, công nghiệp và hàng tiêu dùng.

                       

Đối với doanh nghiệp, sử dụng túi vải không dệt làm bao bì đựng sản phẩm quà tặng hay hàng hóa là sự lựa chọn tối ưu. Túi vải có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về thiết kế, kiểu dáng, màu sắc và có thể in ấn tốt trên bề mặt vải làm tăng thêm tính thời trang và khả năng nhận diện thương hiệu. Bên cạnh đó, việc sử dụng túi vải thể hiện mong muốn bảo vệ môi trường và đem lại sự an toàn cho người dùng.

       

Những chiếc túi xách vải không dệt xinh xắn được sử dụng làm túi đựng quà. Sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp nhanh chóng chiếm được rất nhiều cảm tình từ phía khách hàng. Có thể nói rằng, quảng bá thương hiệu hay sử dụng làm túi đựng quà tặng thì sản phẩm túi không dệt vẫn là ưu tiên số 1 hiện nay.

Với tinh thần cùng chia sẻ với Quý khách hàng những khó khăn do khủng hoảng kinh tế toàn cầu, Amazon thực hiện giảm lợi nhuận đến mức thấp nhất cùng mọi biện pháp tiết kiệm chi phí sản xuất. Cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm túi vải đạt chất lượng cao với mức giá thấp nhất mà nhiều đối thủ của chúng tôi không thể cạnh tranh trên cùng một đơn đặt hàng.

Khi có nhu cầu đặt sản phẩm quà tặng, quảng cáo là túi vải không dệt Tp HCM, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

Công ty SX-TM-DV AMAZON

Xưởng sản xuất túi vải không dệt TP HCM: 8/17 ấp 5, Đông Thạnh, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh
Email: info.vietsonic@gmail.com

Hotline: 0938.756.867 gặp Ms. Mai
Tel: (028) 62.559.765 – (028) 37.175.345 (giờ hành chính)
Fax: (028) 37.174.768

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay