1
Bạn cần hỗ trợ?

Tại Việt Nam hiện nay túi nilon được sử dụng rất rộng rãi hầu như người nào , nhà nào, công ty nào cũng sử dụng dù lớn hay nhỏ. Tuy nhiên túi nilon là một sản phẩm vô cùng độc hại và ô nhiễm môi trường.

Kinh tế ngày càng phát triển, con người ngày càng có sự đòi hỏi cao về sản phẩm mà họ sử dụng; nó có an toàn cho sức khỏe không? Có tốt cho môi trường không? Vì vậy túi vải không dệt sẽ là lựa chọn hàng đầu thay thế cho sự tiện ích của túi nilon, không những thế túi vải không dệt còn rất thân thiện với môi trường, nó có thể tự hủy trong 3 năm nếu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Không những thế túi vải không dệt còn có nhiều mẫu mã bắt mắt, lịch sự sang trọng hơn, dễ sử dụng và không quá mắc.

Túi vải không dệt đang dần thống trị thị trường

Túi vải không dệt còn có thể tái sử dụng nhiều lần, chỉ cần giặt khô phơi ráo là có thể sử dụng như mới. Không những thế túi vải không dệt là một sản phẩm dùng để quảng cáo trực tiếp đến tay người tiêu dùng.

Túi vải không dệt đang thống trị thị trường

Vì những ưu điểm trên không có lý do gì chúng ta lại không chọn túi vải không dệt thay cho túi nilon. Chính vì thế túi vải không dệt sẽ thống trị thị trường túi tại Việt Nam. Và công ty Amazon là một công ty chuyên sản xuất túi vải không dệt, với công nghệ và máy móc hiện đại cùng với dàn nhân viên ưu tú, nhiệt tình và vui vẻ không cơ sở nào phục vụ tốt hơn chúng tôi. Hãy đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ có được sản phẩm mình mong muốn.

Công ty: 43/5B Quốc lộ 22, Mỹ Hòa 4, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng: 8/17 ấp 5, xã Đông Thạnh, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Email: info.vinamazon@gmail.com

Phone: (028) 62.559.765 – (028) 37.175.345 (giờ hành chính)

Fax: (028) 37.174.768

One thought on “Túi vải không dệt thay thế túi nilon

  1. Pingback: TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG TÚI VẢI KHÔNG DỆT? | Amazon - Chuyên Gia công & Sản xuất túi vải không dệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay