TÚI VẢI KHÔNG DỆT QUẢNG CÁO | Amazon - Chuyên Gia công & Sản xuất túi vải không dệt
18381
post-template-default,single,single-post,postid-18381,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,vss_responsive_adv,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive

TÚI VẢI KHÔNG DỆT QUẢNG CÁO

TÚI VẢI KHÔNG DỆT QUẢNG CÁO

Ngày nay, nhu cầu để quảng bá thương hiệu của mình càng được các doanh nghiệp quan tâm. Làm thế nào để thương hiệu của mình đến tay với khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất?

Để giải đáp cho nhu cầu của bạn AMAZON xin trân trọng giới thiệu túi vải không dệt, với đặc tính có thể phân hủy trong môi trường và tái sử dụng nhiều lần. Túi vải không dệt mà AMAZON mang lại vô cùng thuận tiện vừa quảng bá được thương hiệu vừa thân thiện với môi trường. Là công ty chuyên thiết kế và sản xuất túi vải không dệt, AMAZON tự hào là nhà cung ứng hàng đầu túi vải không dệt giá rẻ tại TP.HCM.

Những mẫu túi vải không dệt AMAZON đã sản xuất:

Việc in ấn thương hiệu của doanh nghiệp bạn lên túi vải sẽ vô cùng tiện lợi để quảng bá. Hãy đến với AMAZON chúng tôi, nhận gia công và sản xuất túi vải không dệt giá rẻ tại TP.HCM. Với những chính sách và dịch vụ mà chúng tôi mang lại sẽ làm hài lòng bạn. Cùng AMAZON chúng tôi chung tay bảo vệ môi trường và bài trừ túi nilon để bảo vệ sức khỏe cho chính chúng ta và môi trường sống.

Công ty Amazon chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất các loại túi vải không dệt khác nhau, đa dạng mẫu mã và màu sắc là sự lựa chọn hàng đầu cho những người muốn nắm bắt thời trang và quảng bá thương hiệu. Hãy đến với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Công Ty TNHH SX-TM-DV AMAZON

Công ty: 43/5B Quốc lộ 22, Mỹ Hòa 4, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh
Xưởng: 8/17 ấp 5, xã Đông Thạnh, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh
Email: info.vinamazon@gmail.com
Phone: (028) 37.112.666 – (028) 37.175.345
Fax: (028) 37.174.768Công ty TNHH Thiết bị Siêu âm Việt NamVietsonic sẽ cùng phối hợp với Công ty MecstechHàn Quốc, tham gia Triển lãm Quốc tế về ngành Nhựa và Cao su lần thứ 7 về Công nghệ và Nguyên vật liệu.

Thời gian: Diễn ra lúc 9:00 16:30, từ 20 – 22/03/2018.
Địa điểm: Tại gian hàng số 4E-5, Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn – SECC
(799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM).

Chúng tôi vinh dự mang đến Triển lãm các sản phẩm công nghệ siêu âm công suất cao với những cải tiến mới nhất về công nghệ và thiết kế!

Trân trọng mời Quý khách hàng đến tham quan trao đổi!

 CEO. Nguyễn Thanh Hải