1
Bạn cần hỗ trợ?

Tại sao túi nilong độc hại nhưng vẫn được sử dụng phổ biến hàng ngày, còn túi vải không dệt môi trường lại chưa thể thay thế được túi nilong hiện nay. Có rất nhiều nguyên nhân như thói quen sử dụng, sở thích, nhưng điều mà doanh nghiệp lo ngại đó là giá thành in túi vải.
Công ty sản xuất túi vải không dệt Amazon xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu túi vải không dệt có giá thành không thua kém gì túi nilong. Đó là túi vải không dệt ép nhiệt – sản phẩm đáp ứng cả về giá thành, thiết kế và chất lượng của người tiêu dùng.
Túi vải không dệt ép nhiệt được sản xuất với công nghệ ép nhiệt tiên tiến được ép toàn bộ bằng nhiệt tạo thành túi vải giá rẻ chứ không sử dụng phương pháp may như bình thường.

tui vai khong det ep nhietHình 1: Túi vải không dệt ép nhiệt giá rẻ được lòng người dùng Việt

Đặc tính sản phẩm túi vải không dệt ép nhiệt:

  • Sản phẩm ép nhiệt có định lượng nhỏ
  • Tốn ít chi phí nguyên liệu làm túi vải không dệt
  • Có thể tự hủy trong môi trường
  • Có độ bền cao, không thấm nước có thể giặt, tái sử dụng nhiều lần
  • Cho phép in ấn lên bề mặt với nhiều màu sắc khác nhau.

tui vai khong det ep nhiet 2Mẫu túi vải không dệt ép nhiệt giá rẻ được sản xuất tại Amazon

Công ty sản xuất túi vải không dệt Amazon cam kết

  • Chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất: Chúng tôi có xưởng sản xuất vải không dệt và dây chuyền làm túi vải không dệt ngay tại Amazon do đó mọi sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng đảm bảo theo đúng yêu cầu.
  • Mẫu thiết kế đa dạng: Chúng tôi có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi sẽ tư vấn quý khách hàng những mẫu túi vải không dệt giá rẻ phù hợp với mục đích doanh của doanh nghiệp.
  • Giá thành luôn ổn định và cạnh tranh nhất thị trường
  • Thời gian sản xuất túi vải không dệt luôn nhanh nhất, đúng hạn hợp đồng: Với công nghệ sản xuất túi vải không dệt tiên tiến cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyên môn, Amazon có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với đơn hàng số lượng lớn, nhỏ hay thời gian gấp.

tui vai khong det ep nhiet 3Túi vải không dệt ép nhiệt được nhiều doanh nghiệp uy tín sử dụng

Amazon luôn tận tình tư vấn và phục vụ quý khách hàng bất cứ khi nào, hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để có được sản phẩm túi vải không dệt ép nhiệt chất lượng với giá thành cực ưu đãi.

Website: Vinamazon.com
Hotline 0938.756.867 gặp Ms. Mai
Địa chỉ: 8/17 ấp 5, xã Đông Thạnh, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay