1
Bạn cần hỗ trợ?

Túi vải không dệt đựng quần áo – Giải pháp cho những căn nhà nhỏ

Túi vải không dệt hiện nay được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường với nhiều loại hình sản phẩm khác nhau như túi xách, túi thời trang, túi quà tặng, túi trồng cây, túi đựng quần áo, giầy,… Với những ưu điểm đó, túi vải không dệt đã và đang xuất hiện ngày càng nhiều trong gia đình. Từ túi trang trí, túi đi chợ đến các túi đựng quần áo, giày dép, đồ gia dụng nhằm làm đẹp, tiết kiệm diện tích cho căn nhà của bạn.

tui vai khong det dung quan aoVới dân số ngày càng tăng, diện tích nhà ở ngày càng chật hẹp việc tiết kiệm tối đa không gia của căn nhà là vấn đề khó khăn. Nếu căn nhà của bạn có những tủ đựng quần áo bằng gỗ hoặc kim loại, việc di chuyển, sắp xếp sao cho chúng chiếm ít diện tích nhất là cả một quá trình. Ngoài ra, khi gia đình bạn có nhiều người thì việc phải trang bị từ 2-4 chỉ để chưa đựng quần áo là điều gần như bắt buộc và những chiếc tủ này sẽ chiếm hết không gian căn phòng của bạn.

Để giải quyết vấn đề này, Amazon xin đưa ra giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng đó là túi vải không dệt đựng quần áo.Được làm từ chất liệu vải không dệt, bền tốt, không thấm nước, có thể giặt, chịu được lực và hơn hết là không tốn diện tích.

tui vai dung chan man quan aoQuý khách chỉ cần vài chiếc túi vải không dệt đựng quần áo, gấp quần áo gọn gàng và cho vào túi sau đó xếp gọn chúng vào 1 góc nào đó trong căn phòng của mình. Vậy là có thể tiết kiệm được rất nhiều không gian làm những việc khác.

tui vai khong det dung quan ao in hoa

Ưu điểm túi vải không dệt đựng quần áo

Túi vải không dệt đựng quần áo có thể phân hủy nhanh trong môi trường đất và không thải ra bất kỳ chất độc nguy hiểm nào cho con người và thiên nhiên,được cả thế giới đánh giá, công nhận là sản phẩm sinh thái thân thiện môi trường. Bên cạnh đó, nó còn có thể tái sử dụng, tiết kiệm được chi phí sinh hoạt cho gia đình bạn. Với nhiều mẫu mã bắt mắt, túi đựng quần áo bằng vải không dệt khá được ưa chuộng đối với các bà nội trợ, cùng những lí do sau:

– Giúp cho việc sắp xếp đồ đạc được ngăn nắp, gọn gàng.

– Tiết kiệm diện tích cho tủ quần áo, nâng cao thẩm mỹ tủ quần áo của bạn.

– Bạn có thể làm ngăn nhỏ trong tủ áo hoặc xếp chồng lên nhau như chiếc tủ vải cao

– Ngăn túi mở rộng thoải mái đựng đồ.

– 2 quai túi chắc chắn, tiện dụng khi di chuyển.

– Tiện lợi khi làm túi du lịch mang đồ cho chuyến picnic, cắm trại đầy hứng khởi.

– Chất liệu có hoạt chất than, khả năng ngăn ẩm ướt hữu hiệu và khử mùi độc đáo.

– Khi không sử dụng, chiếc túi gấp gọn gàng và không chiếm nhiều diện tích.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay