Túi thời trang rẻ đẹp | Amazon - Chuyên Gia công & Sản xuất túi vải không dệt
18417
post-template-default,single,single-post,postid-18417,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,vss_responsive_adv,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive

Túi thời trang rẻ đẹp

Túi thời trang rẻ đẹp

Túi vải không dệt đựng đồ thời trang rẻ và đẹp

Cái tên túi vải không dệt đã không còn xa lạ với mọi người, với nhiều lợi ích cũng như công dụng của nó mà hiện này túi vải không dệt đang được sử dụng rộng rãi. Tại các shop giày, shop đồ thời trang, shop mỹ phẩm thường dùng để đựng sản phẩm bán cho khách hàng tăng thêm tính trang trọng, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm của mình.

 Không những thế túi vải không dệt còn góp phần quảng cáo thương hiệu cũng như shop của bạn, bằng cách in tên, địa chỉ và số liên lạc lên mặt túi vải không dệt.Túi vải không dệt còn cực kì thân thiện với môi trường và còn có thể tái sử dụng, không độc hại khó tiêu hủy như túi nilon. Túi vải không dệt có thể tự hủy trong môi trường với thời gian ba năm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Amazon là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ Siêu âm vào sản xuất túi vải không dệt. Amazon tự tin rằng chúng tôi có thể áp dụng công nghệ này một cách hoàn hảo nhằm mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng. Dùng công nghệ ép siêu âm không những tiết kiệm công sức mà còn cả chi phí nhằm làm giảm chi phí cho khách hàng tới mức tối thiểu. Không còn gì có thể rẻ hơn, không chỗ nào chi phí thấp hơn công ty Amazon của chúng tôi – xưởng sản xuất chuyên nghiệp, nhân viên vui vẻ thân thiện và quan trọng hơn là chi phí lại cực thấp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Công Ty TNHH SX-TM-DV AMAZON

Công ty: 43/5B Quốc lộ 22, Mỹ Hòa 4, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh
Xưởng: 8/17 ấp 5, xã Đông Thạnh, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh
Email: info.vinamazon@gmail.com
Phone: (028) 62.559.765 – (028) 37.175.345 (giờ hành chính)
Fax: (028) 37.174.768