1
Bạn cần hỗ trợ?

Túi vải không dệt cán màng là một dòng sản phẩm được người tiêu dùng và các cơ quan chuyên môn bình chọn là sản phẩm thân thiện môi trường, điều này sẽ giúp cho uy tín của doanh nghiệp bạn được nâng cao khi sử dụng.

Bằng việc sử dụng sản phẩm túi vải không dệt cán màng, bạn sẽ tạo ra được ấn tượng đối với khách hàng ngay từ giây phút đầu tiên họ nhìn thấy bao bì. Thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp của bạn trên túi, sẽ luôn ở bên cạnh khách hàng trong những lần đi ra ngoài. Chỉ đầu tư một lần và mang lại kết quả cho cả năm, túi vải không dệt cán màng sẽ thực sự là những CHIẾN BINH MARKETING XANH cho tất cả doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình.

Túi vải không dệt cán màng mang đến những giá trị vượt trội gì cho doanh nghiệp của bạn?

Bao bì có khả năng In ấn trực tiếp và thể hiện hình ảnh rõ nét giúp bạn linh hoạt truyền tải thông điệp Marketing.

Thông thường, với túi vải không dệt, các hình ảnh in ấn trên đó thường không đảm bảo được độ rõ nét hoặc không cho phép bạn thể hiện được các hình ảnh sống động thì nay, với túi vải không dệt cán màng, thực sự mang đến cho bạn một chân trời mới. Với công nghệ in ấn hiện đại, bạn có thể đưa những hình ảnh chất lượng cao khiến cho giá trị của thông điệp có sức gây ấn tượng vượt trội.

tui vai khong det can mang cafe
Túi vải không dệt cán màng
Túi vải không dệt không cán màng

Bạn sẽ không thể biết khách hàng của bạn sẽ bỏ bao nhiêu đồ vào trong túi đựng hàng, nhưng thông thường, nguyên nhân khiến họ không tiếp tục sử dụng túi của bạn nữa là do bản thân chiếc túi không có khả năng chịu lực khi khách hàng bỏ quá nhiều đồ hoặc vật nặng vào trong túi. Khả năng chịu lực tăng gấp 02 lần so với túi vải không dệt thông thường, sẽ giảm thiểu những rủi ro hư hại từ phía người sử dụng.

tui vai khong det can mang sieu thi
Túi vải không dệt cán màng tại CoopMart

Với chất liệu là vải không dệt cán màng, túi đựng hàng có khả năng chịu lực gấp 02 lần túi vải không dệt bình thường, từ đó làm giảm thiểu những rủi ro không đáng có. Khi đó, thời gian sử dụng túi của khách hàng sẽ gia tăng lên gấp nhiều lần.

Độ bền tăng hơn 20 lần giúp thời gian sử dụng túi của khách hàng và thông điệp của bạn đi cùng khách hàng lâu hơn.

Túi vải không dệt cán màng, loại túi ưa dùng của chị em khi đi mua sắm

Đây thực sự là một đặc điểm nổi trội thể hiện tính ưu việt của túi vải không dệt cán màng so với túi vải không dệt thông thường. Bởi theo thông số kỹ thuật, các loại vải không dệt thông thường chỉ có thời hạn sử dụng khoảng 06 tháng, nếu tính thời gian sử dụng thực tế từ khi hoàn tất sản phẩm thì tuổi thọ còn lại của túi vải không dệt chỉ còn 03 tháng.

Ngược lại, cùng với đặc điểm thân thiện môi trường nhưng túi vải không dệt cán màng lại có độ bền lâu, điều này giúp cho khách hàng của bạn có thể giữ và sử dụng túi vải này liên tục trong vòng 1 năm kể từ khi mua hàng. Khi đó, thông điệp của bạn sẽ liên tục truyền  đến khách hàng trong suốt thời gian sử dụng. Điều này sẽ làm gia tăng sức mạnh cạnh tranh và giá trị thông điệp cho công ty của bạn.

Mẫu mã đa dạng, phù hợp xu thế thời trang

Khi đi kèm với khách hàng thì chiếc túi vải không chỉ là cái túi, mà nó còn là một điểm nhấn tạo nên sự khác biệt và phong cách của khách hàng. Chính vì thế, nếu như túi đựng hàng đơn điệu và không có mẫu mã thiết kế phù hợp với xu thế thời trang sẽ không được khách hàng lựa chọn và thường xuyên sử dụng (và đây là nhược điểm của túi vải không dệt thông thường).

tui vai khong det can mang thoi trang
                          Túi hàng hiệu?!

Do đó, sử dụng túi vải không dệt cán màng, bạn đã mang đến cho khách hàng của mình một giải pháp tiện ích cho cuộc sống của họ và điều này cũng làm cho Thương Hiệu của bạn luôn gắn liền với cuộc sống của họ.

Tóm lại khi sử dụng túi vải không dệt cán màng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn:

  • Có công cụ tạo ra sự ấn tượng cho khách hàng và thể hiện tính chuyên nghiệp.
  • Gia tăng hiệu quả chiến lược Marketing, gia tăng doanh số.
  • Giảm thiểu chi phí cho hoạt động Marketing.
  • Tạo ấn tượng cho khách hàng, gây dựng hình ảnh là một doanh nghiệp quan tâm đến khách hàng, hiểu biết các xu thế thời trang cũng như sản phẩm chất lượng.

Mọi thông tin về nhu cầu cung cấp túi vải không dệt cán màng hoặc cần tư vấn về dây chuyền sản xuất túi vải không dệt, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty SX-TM-DV AMAZON

Xưởng sản xuất túi vải: 8/17 ấp 5, xã Đông Thạnh, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh

Website: https://vinamazon.com/

Email: info.vinamazon@gmail.com

Hotline: 0938.756.867 gặp Ms. Mai

Tel: (028) 62.559.765 – (028) 37.175.345 (giờ hành chính)

Fax: (028) 37.174.768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay