1
Bạn cần hỗ trợ?

Túi nilon và hậu quả gây ra

Với việc dân số ngày càng tăng, môi trường sống ngày càng ô nhiễm. Thì việc sử dụng các loại bao bì từ túi nilon ngày càng góp phần hủy hoại môi trường sống của chúng ta. Tuy nhiên, những năm gần đây, việc phát triển và đưa vào sử dụng các loại bao bì, túi thân thiện môi trường cũng ngày càng được ưu tiên. Các sản phẩm túi vải không dệt, túi giấy ngày càng được nhiều người biết đến hơn, cũng như tác hại của túi nilon ngày càng rõ rệt hơn.

Trong tương lai, túi vải không dệt chắc chắn sẽ thay thế túi nilon, bởi vì hiện nay ngoài túi vải không dệt ra thì không có chất liêu là túi nào thân thiện môi trường mà giá thạnh ngày càng cạnh tranh với túi nilon. Bởi sự cải tiến công nghệ và nguồn nguyên liệu dồi dào. Do đó túi vải không dệt sẽ mở ra một thời kỳ mới cho nhân loại, môi trường xung quanh và tác động trực tiếp thay đổi cuộc sống của chúng ta.

Cuộc soán ngôi đầy ngoạn mục

Như chúng ta đã biết hiện nay túi nilon đang bị tẩy chay tại các nước phát triển phương tây và các nước phát triển trên thế giới, vì hậu quả mà túi nilon tạo ra rất lơn, nó ảnh hưởng tác động xấu qua nhiều thế hệ của chúng ta, hủy hoại môi trường sống của nhiều loài và trực tiếp ảnh hưởng đời sống sức khỏe của con người. Trong bối cảnh đó, vải không dệt đã xuất hiện và tạo ra cuộn cách mạng lớn đối với nhân loại, giúp bảo vệ môi trường sống, và cách sử dụng túi xách dành cho tiêu dùng, và không ảnh hưởng lâu dài đến các thế hệ kế cận của chúng ta.

tui nilon gay o nhiem moi truongHình 1: Môi trường sống của chúng ta đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi túi nilon

Túi vải không dệt sẽ thay thế túi nilon mà không phải loại túi nào khác bởi vì túi vải không dệt với giá thành ngày càng rẻ, bền chống thấm, sử dụng nhiều lần, thời trang, rất tiện dụng cho mọi mục đích sử dụng. Đối với túi giấy chúng ta có thể lợi ích lớn nhấn của nó đó chính là tính thân thiện môi trường, nhưng giá thành của chúng thì cao hơn túi nilon, và và nhược điểm lớn nhất của túi nilon là dể bị hư khi thấm nước.

Vì vậy, túi vải không dệt là lựa chọn tối ưu nhất của chúng ta, vừa đảm bảo giá ơ mức hợp lý, vừa chống thấm nước, có thể giặt rửa và sử dụng nhiều lần, ngoài ra có thể in ấn thiết kế tùy chình theo yêu câu của mổi khách hàng. Đảm bảo chất lượng cao và giá trị thẩm mỹ tiêu dùng.

tui-dung-qua-tet-vai-khong-detHình 2: Tại sao không sử dụng túi vải không dệt giúp bảo vệ môi trường sống

Bên cạnh ưu điểm vượt trội của túi vải không dệt, thì một điều nữa làm cho túi vải không dệt sẽ chắc chắn thay thế túi nilon đó là túi nilon ngày càng bị đánh thuế cao, măc dù giá trị của chúng rất rẻ, chính vì sự cưỡng bức này nên túi nilon sẽ không còn chổ đứng trong tương lai, mặc dù nhiều ưu điểm không thể phủ nhận của chúng. Nhưng các ưu điểm này không thể vượt qua nổi nhược điểm làm ô nhiễm môi trường quá lớn của mình.

Hãy chung tay loại bỏ túi nilon và thay vào đó là các loại túi thân thiện môi trường để bảo vệ môi trường sống, hành tinh của chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay