1
Bạn cần hỗ trợ?

Túi PP là gì? Túi PP có tác dụng gì?

Túi PP là sản phẩm sản xuất từ hạt Polypropylene. Đây là loại túi có tính chất, tính năng tương tự túi PE. Túi PP trong, có độ dai tốt có thể sản xuất các kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng. Túi PP không độc hại, tồn tại trong tự nhiên với thời gian ngắn hơn túi PE. Do vậy xu thế hiện nay thường sử dụng sản phẩm làm từ túi PP thay thế các túi PE. Túi PP hơi cứng hơn so với túi PE nên ít bị nhàu hơn, ít bị kéo dãn hơn hay ói cách khác túi pp có độ dãn dài thấp.

tui pp detTúi PP dệt là những túi truyền thống trong ngành công nghiệp đóng gói, chúng được dệt từ các sợi PP thành các túi PP, chúng có hình dạng đa dạng sức mạnh kéo, dai tốt. Túi PP dệt chuyên đóng gói và vận chuyển hàng hóa số lượng lớn, nặng. Do sức mạnh, tính linh hoạt, độ bền và chi phí thấp hơn, túi polypropylene dệt là sản phẩm phổ biến nhất trong gói công nghiệp, được sử dụng rộng rãi trong đóng gói ngũ cốc, thức ăn, phân bón, hạt, bột, đường, muối, bột, hóa chất ở dạng hạt. Túi PP dệt thoi được làm theo thông số kỹ thuật ưa thích của khách hàng như lưới, denier, GSM, màu sắc và kích cỡ khác nhau tùy theo yêu cầu.

tui pp det amazonƯu điểm túi PP dệt LÀ GÌ?

Chi phí phải chăng, chi phí thấp hơn so với các sản phẩm khác

Linh hoạt, đa dạng và độ dai, độ dẻo tốt

 Có thể được in trên cả hai mặt.

Có thể được lưu trữ trong một khu vực ngoài trời có tia UV trong vòng 6 tháng.

Túi PP dệt có khả năng ngăn nước và bụi nên được thiết kế để lót bên trong hoặc ép bên ngoài; do đó, vật liệu đóng gói được bảo vệ từ độ ẩm bên ngoài.

Dệt xoắn và in chống trượt để ngăn chặn trượt.

Tái chế dễ dàng

Các ứng dụng của túi pp dệt

Đựng hóa chất, phân bón, xi măng, phân đạm, khoáng chất, nhựa, polyme, cao su.

Sử dụng làm bao, túi đóng gói các sản phẩm : Bột ngũ cốc, hạt, gia vị, xung, ngày, các sản phẩm nông, bột cá, thức ăn gia súc,đường, muối, cát, các bộ phận kim loại, cấu kiện bê tông,trái cây, rau quả, thư từ, tài liệu.

One thought on “Túi PP dệt và ứng dụng

  1. Pingback: Tác hại của túi nilon | Amazon - Chuyên Gia công & Sản xuất túi vải không dệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay