1
Bạn cần hỗ trợ?
Mỗi bước chân đi, dù bạn chỉ thực hiện một điều nhỏ cũng góp phần bảo vệ môi trường. Trước nhu cầu thiết yếu đối với vấn đề bảo vệ môi trường đang được đặt lên hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn ở tất cả các nước khác trên toàn thế giới, túi vải môi trường hiện đang là lựa chọn được đánh giá cao nhất và cũng là loại túi được khuyến khích sử dụng thay thế cho các loại túi ni-lon, túi giấy truyền thống. Túi vải không dệt hay còn được gọi với cái tên rất dễ gần là túi vải môi trường vì tính chất thân thiện môi trường.

Túi vải không dệt  được hình thành từ vải không dệt  có  tên tiếng Anh là “non-woven fabric” – là một loại vật liệu được làm từ các sợi dài, liên kết với nhau bằng hóa chất, nhiệt hoặc xử lý dung môi, chúng được làm từ vải không cần trải qua quá trình may dệt. Với những nguyên liệu xơ tự nhiên trải qua các công đoạn chuẩn bị, tạo màng xơ, đệm xơ thông qua việc liên kết ngay bằng chất dính hoặc bằng phương pháp ép nóng để tạo ra một chiếc túi vải không dệt không qua công đoạn dệt may. Đối với người tiêu dùng, túi vải không dệt TPHCM mang lại sự tiện dụng trong đời sống hàng ngày. Chúng đồng hành cùng với người tiêu dùng trong các hoạt động và chứa đựng những đồ dùng cá nhân rất cần thiết… Túi vải không dệt vừa có thể bảo vệ môi trường vừa hữu dụng trong mọi trường hợp tính thân thiện, tiện dụng của túi vải không dệt.

mau tui vai khong det amazon
Tính thân thiện, tiện dụng của túi vải không dệt

Công ty chúng tôi sử dụng công nghệ hàn siêu âm hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu ở những thị trường khắt khe nhất như: Nhật, Mỹ, châu Âu…  Nhận sản xuất và gia công túi vải không dệt, túi tự hủy, sản xuất không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước khác trong khu vực. Amazon sẽ không ngừng nỗ lực để cho ra những sản phẩm, mẫu mã mới, đáp ứng khách hàng một cách nhanh nhất. Chúng tôi nhận gia công đủ các dòng mã bao gồm: túi chứa quần áo, túi chứa rượu, túi quảng bá, túi cá tính, túi tìm hàng siêu thị, túi cất quà tặng… được ép trên dây chuyền máy và được in trên máy đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Bạn có thể lựa chọn hoặc đưa ý tưởng thiết kế mẫu túi theo phong cách của riêng bản thân, tạo nên cá tính của chính mình. Chúng tôi cam đoan sẽ làm theo đúng yêu cầu của bạn và làm cho bạn hài lòng nhất về sản phẩm của chúng tôi.

Công ty SX-TM-DV AMAZON

Xưởng sản xuất túi vải: 8/17 ấp 5, xã Đông Thạnh, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh
Email: info.vinamazon@gmail.com

Hotline: 0938.756.867 gặp Ms. Mai
Tel: (028) 62.559.765 – (028) 37.175.345 (giờ hành chính)
Fax: (028) 37.174.768

 

 

 

 

 

 

One thought on “TÍNH THÂN THIỆN, TIỆN DỤNG CỦA TÚI VẢI KHÔNG DỆT

  1. Pingback: Túi vải không dệt - Túi đựng quà tết trao yêu thương | Amazon - Chuyên Gia công & Sản xuất túi vải không dệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay