1
Bạn cần hỗ trợ?

NHU CẦU VẢI KHÔNG DỆT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Trong những thập kỷ cuối của thế kỷ 21, vải không dệt được sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm từ vải không dệt rất đa dạng và phong phú. Vải không dệt sử dụng một lần hoặc lâu dài có thể sản xuất bằng các công nghệ khác nhau.
Loại sử dụng một lần phải kể đến các loại sản phẩm như: bỉm cho trẻ sơ sinh và người già, mũ và quần áo trong phẫu thuật, giẻ lau công nghiệp, vải lọc khí và chất lỏng,…. Loại sử dụng lâu dài gồm: phụ liệu lót, đệm, vải trang trí nội thất, đệm giường, phủ đệm, túi vải không dệt, vải bọc đệm ghế ô tô, vải địa kỹ thuật, vật liệu lợp, thảm sàn, thảm ô tô, vải không dệt dùng trong nông nghiệp,….

 

vai khong det dang la xu huongSản xuất túi vải không dệt đang là thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Thị trường tiêu thụ túi vải không dệt lớn nhất hiện nay là Bắc Mỹ; Mỹ, Canada, Mehico và Tây Âu, với mức tiêu thụ bình quân 2.066 triệu tấn, chiếm tỷ lệ 62,53% toàn thế giới.
Châu Á là thị trường tiêu thụ túi vải không dệt lớn thứ ba sau Bắc Mỹ và Tây Âu, trong đó phải kể đến Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan. Châu Á sẽ trở thành thị trường lớn nhất, tiêu thụ khoảng 1,25 triệu tấn túi vải không dệt.
Nhìn chung, trên toàn thế giới, sản phẩm túi vải không dệt đang phát triển mạnh với mức độ tăng trưởng tùy từng khu vực và thu hút đầu tư của các tập đoàn tầm cỡ thế giới.

 

CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Tại Việt Nam, việc sản xuất túi vải bảo vệ môi trường vẫn chưa được đầu tư xứng đáng.

Ở nước ta, nhu cầu vải không dệt trong các lĩnh vực khác nhau đang ngày càng tăng. Chỉ riêng trong ngành may mặc và da giày, túi vải không dệt được sử dụng làm túi đựng sản phẩm, túi quà tăng,…. Với chủng loại rất phong phú. Tuy vậy, số lượng công ty sản xuất túi vải không dệt trong nước còn rất ít. Về sản xuất bông tắm, có xí nghiệp liên doanh với Hongkong Hanoi EVC với công suất 7 triệu tấn/năm, công ty 100% vốn Hàn Quốc Viko Moolsan với công suất 12 triệu tấn /năm.
Ngành may vẫn chưa sử dụng hết tổng công suất trên do khối lượng đáng kể vải không dệt vẫn đang được nhập khẩu theo các đơn hàng FOB hay do khách hàng tự cung cấp qua các đơn hàng gia công.

thi truong tui vai khong det tai viet namTrong những năm gần đây, nổi bật lên trong lĩnh vực sản xuất túi vải không dệt là công ty SX TM DV Amazon. Là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công, cung cấp sản phẩm túi vải không dệt uy tín trên thị trường. Amazon đã và đang cung cấp túi vải không dệt cho các doanh nghiệp, công ty cung cấp sản phẩm tiêu dùng. Ngoài ra hiện nay Amazon đang là công ty sản xuất túi vải không dệt để xuất khẩu sang các thị trường như Mỹ, Nhật, Hàn, Kenya với sản lượng trên 40.000 túi.

Để đặt hàng hoặc tham khảo thêm thông tin về sản phẩm, quy trình sản xuất tại Amazon xin mời quý khách truy cập website Vinamazon.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Xưởng sản xuất: 8/17 ấp 5, xã Đông Thạnh, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh
Email: info.vinamazon@gmail.com
Hotline: 0938.756.867 gặp Ms. Mai
Phone: (028) 62.559.765 – (028) 37.175.345 (giờ hành chính)
Fax: (028) 37.174.768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay