1
Bạn cần hỗ trợ?

Amazon là công ty chuyên cung cấp các loại túi vải không dệt cho thị trường. Việc sử dụng túi nilon tràn lan ảnh hưởng lớn tới môi trường xung quanh. Vì một môi trường xanh sạch đẹp, chúng ta hãy cùng nhau bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta và con em bằng cách đơn giản là sử dụng túi vải không dệt. Vậy tại sao nên sử dụng túi vải không dệt?

         

 

Túi vải không dệt chất lượng cao giá thành hợp lý: Sản phẩm được sản xuất từ polypropylene (PP) và polyester (PET) là những nguyên liệu gốc dầu được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp vải không dệt làm kết dính các mảng với nhau khó có thể phá vỡ được. Muốn tăng độ bền khi may in túi vải không dệt người ta đã pha trộn vào thành phần một tỷ lệ hiệu quả cao trong cuộc sống hằng ngày.

Túi vải không dệt có tính thẩm mỹ cao: Túi được thiết kế linh hoạt theo kích thước, màu sắc, hình dáng, in ấn logo, thương hiệu không giới hạn số màu. Khách hàng có thể gửi bản thiết kế hoặc có ý tưởng thì với đội ngũ thiết kế công ty Amazon chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất.

     

Sử dụng túi vải không dệt cho quảng bá thương hiệu hiệu quả: Bạn chỉ cần mất một phần chi phí nhỏ bạn đã thực hiện được việc quảng bá thương hiệu đến tay người tiêu dùngdùng. Với chiếc túi được in ấn mang logo của riêng công ty bạn thì sử dụng làm bao bì bán hàng cho công ty, hoặc làm quà tặng cho sự kiện nhân viên đối tác cũng rất sang trọng và lịch sự.

Sản phẩm túi vải không dệt thân thiện với môi trường: sản phẩm được tái sử dụng nhiều lần và dễ phân hủy ở điều kiện môi trường tự nhiên nên sử dụng túi vải không dệt được xem là sản phẩm thân thiện với môi trường hiện nay. Do đó nó được khuyến khích sử dụng trong đời sống hiện nay.

Với những ưu điểm trên đủ để cho túi vải không dệt ngày càng được sử dụng phổ biến và ưu tiên hàng đầu trong ngày nay. Hãy chung tay bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng túi vải không dệt. Mọi nhu cầu về túi vải không dệt vui lòng liên hệ qua thông tin:

Công ty SX-TM-DV AMAZON
Xưởng sản xuất: 8/17 ấp 5, xã Đông Thạnh, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh
Email: info.vinamazon@gmail.com
Hotline: 0938.756.867 gặp Ms. Mai
Tel: (028) 62.559.765 – (028) 37.175.345 (giờ hành chính)
Fax: (028) 37.174.768

 

One thought on “TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG TÚI VẢI KHÔNG DỆT?

  1. Pingback: Túi vải không dệt thay thế túi nilon | Amazon - Chuyên Gia công & Sản xuất túi vải không dệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay