1
Bạn cần hỗ trợ?

Hiện nay nhu cầu sử dụng túi vải thay túi nilong truyền thống ngày càng gia tăng, điều đó chứng tỏ mọi người dần quan tâm đến việc sử dụng các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và môi trường. Cùng với nhu cầu sử dụng lớn thì trên thị trường cũng xuất hiện nhiều nhà cung cấp sản phẩm túi vải không dệt khác nhau. Vậy túi vải không dệt bán ở đâu có chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất? Amazon chính là lựa chọn hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm túi vải không dệt giá rẻ và chất lượng tốt nhất.

tui vai khong det 3Tại sao túi vải không dệt của Amazon chất lượng tốt nhưng giá thành lại rẻ?

Amazon là một trong những công ty ở Việt Nam đi đầu trong sản xuất túi vải không dệt. Chúng tôi có cơ sở vật chất tốt như nhà xưởng rộng, máy móc được trang bị tốt, nguồn nguyên liệu đảm bảo, đội ngũ công nhân tay nghề cao. Bên cạnh đó với việc sử dụng dây chuyền sản xuất túi vải không dệt bằng công nghệ hàn siêu âm (Made in Vietsonic), sản phẩm túi vải không dệt hoàn toàn phù hợp tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đáp ứng yêu cầu ở cả những thị trường khắt khe như Hàn Quốc, châu Âu.. Những nơi có quy trình sản xuất càng tốt, nguồn nguyên liệu càng tốt thì giá thành túi vải không dệt càng rẻ.

Công ty Amazon rất mong được phục vụ Quý Khách hàng!

Mọi thông tin về nhu cầu cung cấp túi vải không dệt hoặc cần tư vấn về dây chuyền sản xuất túi vải không dệt, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty SX-TM-DV AMAZON

Xưởng sản xuất túi vải: 8/17 ấp 5, xã Đông Thạnh, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh
Email: info.vinamazon@gmail.com
Hotline: 0938.756.867 gặp Ms. Mai
Phone: (028) 62.559.765 – (028) 37.175.345 (giờ hành chính)
Fax: (028) 37.174.768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay