1
Bạn cần hỗ trợ?

Vải không dệt được may từ các nguyên liệu đơn giản là các hạt nhựa tổng hợp, thành phần chính có thể phân hủy được trong môi trường tự nhiên.

Xuất hiện chưa lâu nhưng túi vải không dệt đang dần thay thế túi nilon trên thị trường.

Một phần vì tiện ích của loại túi này đối với nhiều mặt của cuộc sống sinh hoạt khá lớn, tức là công dụng có thể kể ra hàng loạt trong khi bì nilon chỉ dùng đựng thực phẩm hay các vật dụng khác, cũng không bền chặt như túi không dệt.

Hai nữa là, với ưu thế là có chất liệu thân thiện với môi trường mà việc đặt may túi vải không dệt trở nên rẻ hơn, ưu việt hơn so với bì nilon hay nói chung các loại túi vải chất liệu khác.

Hiện nay, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều hơn các cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng tiêu dùng được làm từ túi vải không dệt giá rẻ. Vì thế, sức cạnh tranh giữa các cơ sở sản xuất ấy cũng ngày càng cao khiến cho các mẫu mã túi vải không dệt càng đa dạng, phong phú và chất lượng.

Khảo sát trên thị trường cũng như tại các cơ sở sản xuất túi vải không dệt lớn nhỏ nước ta, phải công nhận một điều rằng tính đa dạng về hình thức, mẫu mã sản phẩm ngày càng cao và đáp ứng nhiều hơn nữa yêu cầu của người tiêu dùng. May túi vải không dệt với màu sắc, chất liệu và những dịch vụ in ấn công phu, nhanh chóng đã thu hút đông đảo người tiêu dùng đặt may với số lượng lớn.

may tui vai khong det
may tui vai khong det

Dựa trên công dụng của túi vải không dệt, có thể hình thành các loại như sau

Loại túi vải không dệt dùng làm quà tặng, dùng để quảng cáo, ra mắt sản phẩm mới hay sử dụng đồng bộ trong các sự kiện, nó còn có thể dùng khi đi shopping, dùng làm túi xách mang tài liệu trong các hội thảo, đại hội lớn nhỏ. Có thể thấy, chỉ về phần tiện ích này thì túi nilon đã không thể so sánh với túi vải không dệt, bởi chúng không tạo được sự trang trọng và lịch sự như túi không dệt.

Loại túi dựng phụ kiện (có thể dùng thay túi đựng mỹ phẩm, điện thoại,…), túi đựng thời trang vô cùng thời thượng, cá tính với các thiết kế theo xu hướng thời trang quốc tế, đáp ứng thị hiếu độc, đẹp, lạ của các tín đồ thời trang trong nước. Và cuối cùng là loại túi dùng như túi xách nhỏ đeo bên vai, túi xách tay hay có thể dùng để mang đi học, đi làm,…

Amazon là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ Siêu âm vào sản xuất túi vải không dệt. Amazon tự tin rằng chúng tôi có thể áp dụng công nghệ này một cách hoàn hảo nhằm mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng. Đặc biệt là túi vải không dệt tại Amazon được sản xuất ngay lại xưởng, không qua bất kì một khâu trung gian hay chi phí tăng thêm nào nữa. Vì vậy, khách hàng khi đặt mua có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm túi vải không dệt mà không cần lo ngại về giá cả hay chất lượng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay