1
Bạn cần hỗ trợ?

Model VS750-M17 là máy sản xuất túi vải không dệt hoàn toàn tự động. Đây là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Vietsonic. Máy sử dụng công nghệ hàn siêu âm, điều khiển PLC và cảm biến quang học làm tăng hiệu suất làm việc lên gấp nhiều lần.

may san xuat tui vai khong detDo hoàn toàn tự động, nên sẽ không tốn nhân công và tiết kiệm rất nhiều thời gian để sản xuất túi vải không dệt. Các túi thành phẩm bền đẹp và đồng nhất về chất lượng so với các túi may thông thường. Máy có thể tùy chỉnh, thay đổi linh hoạt kết cấu để cho ra các sản phẩm đa dạng hơn về kiểu dáng và kích thước. Kích thước máy nhỏ gọn nhằm tiết kiệm diện tích lắp đặt cho nhà xưởng. Ngoài ra, máy sản xuất túi vải không dệt tự động VS750-M17 có đầy đủ các cảm biến để phát hiện lỗi nhằm cải thiện chất lượng và độ ổn định khi hoạt động.

Với việc trang bị model VS750-M17, quý công ty sẽ có một sản phẩm rất dễ sử dụng, dễ thao tác và vận hành. Vì máy được sản xuất tại Việt Nam bởi công ty Vietsonic, nên vấn đề về bảo hành và bảo trì luôn tốt hơn và cạnh tranh so với các dòng máy nhập từ nước ngoài.

Amazon rất mong muốn cùng quý công ty, tạo ra những sản phẩm có giá trị cao cho người tiêu dùng, đưa doanh nghiệp trở thành người dẫn đầu trong thị trường sản xuất túi vải không dệt đang rất cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

Xưởng sản xuất: 8/17 ấp 5, xã Đông Thạnh, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh
Email: info.vinamazon@gmail.com
Hotline: 0938.756.867 gặp Ms. Mai
Phone: (028) 62.559.765 – (028) 37.175.345 (giờ hành chính)
Fax: (028) 37.174.768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay