Máy cán màng và công dụng việc cán màng | Amazon - Chuyên Gia công & Sản xuất túi vải không dệt
17836
post-template-default,single,single-post,postid-17836,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,vss_responsive_adv,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive

Máy cán màng và công dụng việc cán màng

Máy cán màng và công dụng việc cán màng

Trước khi tìm hiểu máy cán màng và công dụng của chúng, ta cần biết cán màng là gì ?

Cán màng là ghép một lớp màng nhựa thường dùng là Màng BOPP có độ dày từ 10 -:- 20 micron. Màng BOPP có hai loại, Màng BOPP bóng (trong) và Màng BOPP mờ. Để kết dính giữa Màng BOPP và sản phẩm cần tráng phủ có lớp keo mỏng hay còn gọi là keo cán màng. Thông thường là keo gốc EVA. Keo cán màng thông dụng nhất là EVA DA – 102.  Mục đích tạo sự bóng đẹp, chống thấm nước, bảo vệ bề mặt in không bị trầy xướt…

may can mang

Công dụng của máy cán màng

Máy cán màng – ép plastic được sử dụng trên các khổ giấy a3, a4 ….Được ứng dụng vào các lĩnh vực in ấn, rửa ảnh, dcan… Có hai chế độ bao gồm cán màng bằng nhiệt và cán nguội một mặt hay hai mặt.
Khởi động vận hành máy cán màng rất đơn giản, nhiệt độ máy cán có thể tùy chỉnh
Cấu tạo kỹ thuật gồm có  4 Rulo ép màu trắng chất liệu silicon có độ bền rất cao, không bị nổ hay phồng bong bóng khi cán các sản phẩm đã in.
Chất lượng của việc cán màng sẽ giúp cho sản phẩm sau khi in màu có độ bền cao, chống ẩm tốt, không ngấm nước. Bảo vệ khỏi sự tác động của môi trường bên ngoài hiệu quả
–       Máy cán màng sử dụng cho các sản phẩm sau in như: Name card, Tờ rơi, tờ gấp, Catalogue, In ảnh treo, Ép plastic lên ảnh, Túi pp dệt Vv….
–       Cán màng giúp cho sản phẩm giữ được lâu tuổi thọ của hình ảnh, chống ẩm ướt
–       Máy cán được 2 mặt môt lúc, nhiệt độ có thể tùy chỉnh. Có thể sử dụng nhiều chức năng khác nhau,như: Cán màng, ép nhũ, ép plastic.
–       Có 2 kiểu màng thông dụng là màng bóng và màng mờ. Hay còn gọi là cuộn màng
–       Nhiệt độ thông thường để sử dụng khoảng từ 150 đến 160 độ.
Qua bài giới thiệu về máy cán màng trên hy vọng giúp cho bạn hiểu hơn về máy cán màng, công nghệ sử lý ảnh, name carl và ép lụa, ép lastic, cán màng túi pp dệt cũng như các sản phẩm khác.