1
Bạn cần hỗ trợ?

Vải không dệt hay còn gọi là vải môi trường bởi đây là sản phẩm chất liệu thân thiện và an toàn với môi trường, mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp… Vì vậy hiện nay có rất nhiều các công ty doanh nghiệp đã lựa chọn chất liệu vải không dệt để sản xuất ra các sản phẩm ứng dụng cho nhiều mục đích trong phát triển kinh doanh.

Cùng Vinamazon tìm hiểu những lợi ích của vải không dệt mang lại sau đây:

Vải không dệt với môi trường

Như các bạn vẫn biết nếu như bạn sử dụng túi dạng chất liệu nilon thì nó có rất nhiều tác hại cho môi trường thiên nhiên hiện nay. Khi thời gian phân hủy của 1 chiếc túi nilon phải mất tới 500-1000 năm. Với tốc độ sử dụng túi nilon chóng mặt như hiện nay thì con người đang phải trả giá đắt cho việc ô nhiễm môi trường. Để khắc phục tình trạng này việc sử dụng bằng túi với chất liệu vải không dệt được tổng hợp từ các hạt nhựa và một số thành phần tái chế tùy theo mục đích sử dụng sẽ trở nên thân thiện với môi trường hơn.

tui nilong gay o nhiemKhông những thế túi vải không dệt còn vượt trội hơn so với các loại túi khác về chất liệu về độ bền dẻo, tính đàn hồi cao, tính thẩm mỹ, khả năng chống thấm, chịu nhiệt…

Do vậy, việc sử dụng túi vải không dệt thay thế cho túi nilon là giải pháp phù hợp với nhu cầu thường nhật của chúng ta ngày nay.

“Hãy cùng bảo về môi trường bằng những hành động nhỏ thiết thực”.

Vải không dệt với doanh nghiệp

Lợi ích của vải không dệt
“túi vải không dệt thân thiện môi trường”

Đây là phương tiện và là công cụ marketing rất hiệu quả để quảng bá lan tỏa thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp vừa giảm chi phí tiền quảng cáo, giảm chi phí bán hàng nhưng doanh thu tăng, lợi nhuận tăng. Hiện nay biện pháp này được rất nhiều các công ty doanh nghiệp sử dụng như: Vinaphone, Agribank, Honda, BigC…

Lựa chọn túi vải không dệt làm bao bì sản phẩm sẽ nâng tầm giá trị sản phẩm chứa đựng trong đó tạo sự đẳng cấp sang trọng khi cầm trong tay sản phẩm đó.

Túi vải không dệt chất liệu nhẹ bền, ít thấm nước, dễ in ấn, thời trang dễ giặt rửa… sẽ sử dụng tái chế lại được nhiều lần.

Túi vải không dệt còn đại diện cho bộ mặt thương hiệu công ty doanh nghiệp của bạn do đó cần lựa chọn những xưởng in túi vải không dệt uy tín để đảm bảo chất lượng. Xưởng may túi Amazon sẽ là nơi để bạn tin tưởng lựa chọn phù hợp nhất.

Chúng tôi Công Ty Amazon chuyên sản xuất túi vải không dệt tại Hồ Chí Minh với dây chuyền sản xuất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phối hợp cùng với dịch vụ thiết kế, in túi vải không dệt trọn gói cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất trên thị trường.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay