1
Bạn cần hỗ trợ?

Công ty Amazon tự hào là đơn vị đủ tiêu chuẩn gia công và xuất khẩu túi vải không dệt cho các Công ty thương mại lớn tại Việt Nam.

Với việc chọn Chất Lượng, Công NghệGiao hàng đúng hẹn làm tiêu chí trong kinh doanh, Amazon tin tưởng có thể mang lại sự hợp tác lâu dài với đối tác của mình.

gia công và xuất khẩu túi vải không dệt
Máy gia công túi vải không dệt

Chất Lượng được thực hiện thông qua việc kiểm soát quy trình sản xuất từ đầu vào nguyên vật liệu vải không dệt (định lượng, màu sắc, độ bền…).

Với việc sử dụng dây chuyền sản xuất túi vải không dệt bằng công nghệ siêu âm (sản xuất tại công ty Vietsonic), sản phẩm túi vải không dệt hoàn toàn phù hợp tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Việc giao hàng đúng hạn là yếu tố cực kỳ cạnh tranh của Amazon so với các đơn vị khác. Chúng tôi cam kết giao hàng và hoàn thành hợp đồng trong thời hạn hợp đồng. Điều này giúp nâng cao uy tín và đảm bảo lợi nhuận cho tất cả các Khách hàng.

Kinh nghiệm chuyên sâu về sản xuất và xuất khẩu túi vải không dệt 

Với kinh nghiệm trong việc sản xuất máy ép túi vải, chúng tôi tự tin có thể tư vấn tận tình và đầy đủ nhất cho Khách hàng về tiêu chuẩn của sản phẩm túi vải không dệt xuất khẩu. Các bước quan trọng ban đầu phải kể đến việc chạy thử mẫu. Ở bước này, việc lên thiết kế mẫu, tinh chỉnh máy móc để sản xuất ra các sản phẩm túi vải mẫu đòi hỏi độ cẩn trọng và tỉ mỉ rất cao.

Khi có được sản phẩm mẫu như đúng yêu cầu của Khách hàng (theo các tiêu chí, thông số…) trong hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt với công suất cực cao. Trung bình mỗi giờ, Amazon có thể sản xuất ra 5.000 sản phẩm túi vải không dệt. Điều này khẳng định thêm năng lực sản xuất và giao hàng đúng hợp đồng của chúng tôi.

Công ty Amazon rất mong được đồng hành cùng sự thịnh vượng của quý đối tác.


Mọi thông tin về nhu cầu sản xuất túi vải không dệt xuất khẩu hoặc cần tư vấn về nhu cầu xuất khẩu túi vải không dệt, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty SX-TM-DV AMAZON

Xưởng sản xuất: 8/17 ấp 5, xã Đông Thạnh, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh
Email: info.vinamazon@gmail.com
Hotline: 0938.756.867 gặp Ms. Mai
Phone: (028) 62.559.765 – (028) 37.175.345 (giờ hành chính)
Fax: (028) 37.174.768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay