1
Bạn cần hỗ trợ?

Công ty SX TM DV Amazon chúng tôi có kinh nghiệm sản xuất nhiều năm trong lĩnh vực Túi Vải Không Dệt ( PP nonwoven bag, ecobag hay còn gọi là túi môi trường, túi siêu thị shopping bag), túi PP cán màng (PP lamination bag), túi cotton (cotton canvas bags), túi polyester, totebag,…in túi vải không dệt và các sản phẩm thân thiện môi trường khác.

Điểm mạnh của sản phẩm Túi vải không dệt Amazon là chất lượng, đó là lợi thế cạnh tranh và tiêu chí sản phẩm của chúng tôi. Chính vì vậy hơn 70% sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho thị trường xuất khẩu và các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

Năng lực của Amazon

Mỗi tháng Amazon in trung bình 30.000 đến 50.000 túi vải không dệt các loại

tui vai khong det co ban doSản phẩm của Amazon

Chúng tôi sản xuất tại xưởng trong 1 quy trình khép kín, từ in túi vải không dệt đến cắt, may, đóng gói, vận chuyển… đều tập trung tại xưởng sản xuất vì vậy việc kiểm soát chất lượng rất chặt chẽ.

Hiện đang liên kết với doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc nên vấn đề kiểm tra chất lượng khi in túi vải không dệt được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi có những chuyên gia thẩm định, cũng như quy trình đánh giá chất lượng của túi vải không dệt đạt tiêu chuẩn để phù hợp với yêu cầu của đối tác Hàn Quốc.

Đội ngũ công nhân của Amazon có tay nghề trên 3 năm kinh nghiệm may và được đào tạo về ý thức làm việc, tư duy. Trách nhiệm và cái “tâm” trong sản xuất và trung thực, cẩn thận là điểm mạnh của công nhân chúng tôi.

Các khách hàng chúng tôi đã từng làm trong lĩnh vực: Ngân hàng, viễn thông, xây dựng, may mặc, các công ty giày, thực phẩm, thời trang và các công ty thương mại và khách hàng trực tiếp từ Nhật Bản.

Nếu khách hàng quan tâm, xin vui lòng truy cấp website Vinamazon.com để xem thêm các sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Công ty SX TM DV Amazon

Xưởng sản xuất: 8/17 ấp 5, xã Đông Thạnh, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh
Email: info.vinamazon@gmail.com
Hotline: 0938.756.867 gặp Ms. Mai
Phone: (028) 62.559.765 – (028) 37.175.345 (giờ hành chính)
Fax: (028) 37.174.768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay