Giới thiệu | Amazon - Chuyên Gia công & Sản xuất túi vải không dệt
Công ty AMAZON chuyên sản xuất túi vải không dệt, cung cấp và từ vấn dây chuyền sản xuất túi vải không dệt.
16705
page-template-default,page,page-id-16705,ajax_fade,page_not_loaded,,vss_responsive_adv,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive

Giới thiệu

AMAZON xin kính chào quý khách

Chúng tôi là công ty cung cấp, tư vấn, sản xuất túi vải không dệt hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất, sửa chữa, cung cấp các loại máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất túi vải không dệt phục vụ nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam.

TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI

giai phap cho tui vai khong detAMAZON CUNG CẤP GIẢI PHÁP VỀ VẢI KHÔNG DỆT

Là doanh nghiệp đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ siêu âm vào sản xuất các loại túi vải không dệt tại Việt Nam. Amazon tự tin rằng chúng tôi có thể đưa ra mọi giải pháp cho khách hàng về bất cứ khó khăn nào.

giai phap cho tui vai khong detLĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

Chúng tôi là công ty chuyên về lĩnh vực vải không dệt: Thiết kế, sản xuất, bảo trì, sửa chữa, tư vấn công nghệ sản xuất túi vải.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Với quy trình làm việc hiện đại, chuyên nghiệp của chúng tôi. Những thông tin của Khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, cũng như không gây mất thời gian cho khách hàng.

CHẾ ĐỘ HẬU MÃI CHU ĐÁO

Thiết bị, máy móc, dây chuyền sản xuất của quý khách sẽ được bảo hành, sửa chữa khi gặp trục trặc kỹ thuật. Ngoài ra khi gặp khó khăn về cách vận hành, bảo quản thiết bị, máy móc Khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình và chi tiết.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA AMAZON

 • Tiếp nhận, trao đổi, đánh giá thông tin và báo giá sơ bộ cho khách hàng

  Bộ phận kinh doanh tiếp nhận thông tin yêu câu khách hàng.

 • Tiến hành kí kết hợp đồng

  Nếu khách hàng đồng ý về các chi phí. Sau đó Amazon sẽ tiến hành kí kết hợp đồng với khách hàng.

 • Tiến hàng gia công, sản xuất, sửa chữa

  Sau khi hợp đồng được ký kết. Chúng tôi sẽ tiến hành gia công, sản xuất hoặc sửa chữa thiết bị được nêu ra trong hợp đồng.

 • Nghiệp thu và bàn giao dây chuyền, thiết bị cho khách hàng.

  Sau khi hoàn tất quá trình sản xuất, sửa chữa. Chúng tôi sẽ mời khách hàng nghiệm thu sản phẩm. Khách hàng nghiệm thu đạt tiêu chuẩn và ký biên bản nhận máy.

 • Bảo hành và chế độ hậu mãi sau mua.

  Sau khi nhận máy và sử dụng. Nếu có bất cứ trục trặc, khó khăn trong khâu vận hành máy quý khách sẽ được hỗ trợ, bảo hành tận nơi khi thiết bị còn thời hạn bảo hành

KHÁCH HÀNG CỦA AMAZON