1
Bạn cần hỗ trợ?

Công ty Amazon chuyên sản xuất gia công túi vải không dệt, cung cấp túi vải không dệt giá rẻ hợp lý tại khu vực TPHCM.

Với kinh nghiệm dày dặn cùng hệ thống dây chuyền sản xuất máy móc hiện đại, giá thành phải chăng. Amazon chúng tôi luôn là địa điểm uy tín, chất lượng để bạn lựa chọn khi có nhu cầu đặt mua và hỏi về giá thành sản xuất túi vải không dệt.

Như các bạn đã biết, vải không dệt hiện đang là dạng vật liệu mới đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Với những ưu điểm thân thiện môi trường, dễ thấm hút ẩm, bền bỉ,..đang được sử dụng sản xuất tạo nên nhiều sản phẩm hữu ích trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm đó chính là túi vải không dệt.

Hầu hết các loại túi vải không dệt trên thị trường có mức giá gia công túi vải không dệt khác nhau, tùy vào từng loại, kiểu dáng, chất liệu, kích thước, mục đích tạo thành sản phẩm. Ví dụ túi vải không dệt đục lỗ đựng hàng hóa áo quần giày dép có giá túi vải không dệt tầm khoảng  2.500đ trở lên, giá túi vải hộp có quai tầm giá từ 3.200đ. Tất cả những sản phẩm túi vải không dệt đều đang được công ty cung cấp với mức giá túi vải không dệt cực ưu đãi. Hiện tại chúng tôi đã và đang cung cấp hơn 250.000 sản phẩm mỗi tháng cho các đơn vị trong nước và hơn 300.000 sản phẩm cho các doanh nghiệp tại nước ngoài.

gia công túi vải không dệtNếu bạn có nhu cầu đặt hàng túi vải hoặc tham khảo giá túi vải không dệt tại TPHCM, có thể làm theo:

Quy trình gia công túi vải không dệt của công ty Vinamazon:

 • Bước 1: Xác định nhu cầu túi vải của bạn
  • Cần đặt hàng với chất liệu : Vải bố, vải không dệt, vải simili 210d – 420d – 600d…
  • Xác định màu sắc vải cần đặt, số lượng cần đặt, màu sắc vải
 • Bước 2: Kiểu dáng và kích thước vải
  • Bạn cần đặt hàng túi vải để đựng cho Brochure, đựng sản phẩm, quà tặng hay đựng phụ kiện .
 • Bước 3: Trao đổi với nhân viên tư vấn và đội ngũ thiết kế bên công ty chúng tôi
  • Bạn chỉ cần lên ý tưởng cho túi của bạn, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu thiết kế tốt nhất với giá thành gia công túi vải không dệt phù hợp túi tiền của bạn.
 • Bước 4: Duyệt thiết kế túi và ký hợp đồng
  • Khách hàng duyệt thiết kế và hơp đồng để công ty tiến hành sản xuất. Thời gian làm hàng từ 1-3 ngày đối với hàng cần gấp, từ 07-10 ngày đối với lượng hàng trung bình, từ 20-30 ngày đối với đơn hàng lớn

>> Tham khảo Dây chuyền sản xuất túi vải không dệt tại Xưởng Amazon


Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với các công ty trong và ngoài được để đưa sản phẩm của chúng tôi đến tay người tiêu dùng, góp một phần nhỏ và công việc bảo vệ môi trường chúng ta đang sống.

Nếu có thời gian có thể đến trực tiếp Công Ty Amazon chuyên sản xuất và gia công túi vải không dệt.

Tại địa chỉ : Đông Thạnh 4-2, Đông Thạnh, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hoặc tham khảo gía các loại túi vải không dệt, giá bán tại website www.vinamazon.com.

One thought on “Gia công túi vải không dệt HCM

 1. Pingback: Gia Công Túi Vải Không Dệt ở đâu giá tốt nhất ? | Amazon - Chuyên Gia công & Sản xuất túi vải không dệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay