1
Bạn cần hỗ trợ?

Hiện nay, khi bạn tìm kiếm trên Google cụm từ “gia công túi vải không dệt” thì sẽ xuất hiện gần triệu kết quả. Trong đó có hàng chục công ty “tuyên bố” có khả năng gia công ép nhiệt túi vải không dệt với đơn hàng cả trăm nghìn cái. Vinamazon nhận gia công túi vải không dệt tphcm, chuyên sản xuất và phân phối túi vải không dệt trên địa bàn.tui vai khong det gia cong tai amazon

Theo kinh nghiệm sửa máy ép túi vải không dệt (sử dụng công nghệ hàn siêu âm) từ năm 2012 đến nay, tại TPHCM, không có quá 10 máy sản xuất túi vải không dệt hoạt động ổn định. Đa số là các máy nhập từ Trung Quốc, đã rất cũ hoặc hư phần siêu âm và phải thay bởi các bộ siêu âm từ các đơn vị khác, không đồng bộ. Việc nhiều công ty tự nhận có khả năng nhận gia công túi vải không dệt số lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn, có thể chỉ là quảng cáo.

Chúng tôi, Công ty Amazon không chỉ chuyên nhận gia công túi vải không dệt mà chúng tôi còn nhận cung cấp dây chuyền sản xuất túi vải không dệt tại khu vực TPHCM. Vì thế, việc gia công túi vải không dệt với số lượng lớn đối với chúng tôi không là vấn đề. Điểm nổi bật mà chúng tôi có được là thời gian giao hàng và giá thành cực kỳ hợp lý.

tui vai khong det tai amazon

>>> Gia công túi vải không dệt HCM <<<

>>> Gia công túi vải không dệt <<<

Chính vì thế, nếu phải chọn lựa giữa các công ty gia công túi vải không dệt TPHCM, thì Amazon là sự lựa chọn phù hợp nhất. Chúng tôi sẵn sàng chia sẽ lợi nhuận để cùng phát triển với quý Khách hàng. Do đó, việc phát triển bền vũng và dài lâu trên thị trường túi vải không dệt mới là mục tiêu của Amazon.

Mọi chi tiết về nhu cầu gia công túi vải không dệt TPHCM, vui lòng liên hệ:

Công ty SX-TM-DV AMAZON

Xưởng sản xuất túi vải: 8/17 ấp 5, xã Đông Thạnh, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh
Email: info.vietsonic@gmail.com

Hotline: 0938.756.867 gặp Ms. Mai
Tel: (028) 62.559.765 – (028) 37.175.345 (giờ hành chính)
Fax: (028) 37.174.768

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay