Xưởng sản xuất túi vải không dệt tự động Amazon | Amazon - Chuyên Gia công & Sản xuất túi vải không dệt
18395
post-template-default,single,single-post,postid-18395,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,vss_responsive_adv,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive

Xưởng sản xuất túi vải không dệt tự động Amazon

Xưởng sản xuất túi vải không dệt tự động Amazon

Xưởng may túi vải không dệt tự động Amazon nhanh và uy tín nhất duy nhất của bạn. Từ năm 2014, Amazon đã trở thành một công ty dịch vụ hàng đầu cung cấp túi vải không dệt cho thị trường và các nhà phân phối lớn. Tại Amazon chúng tôi hiểu rằng vấn đề bảo vệ môi trường được đặt lên hàng đầu, do đó túi vải của chúng tôi đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Amazon đã hợp tác cùng với những doanh nghiệp lớn như: Công Ty TNHH Thương Đức, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại CMYK, Công Ty Cổ Phần Kim Chung Cường Thịnh,.. khách hàng của chúng tôi là những doanh nghiệp nổi tiếng như: Thế giới di động, Vilaco, ĐH Bách Khóa TP.HCM, Nestle Nutrition, Ngân hàng ACB,… Amazon đã và đang mở rộng thị trường ra tầm quốc tế.

Amazon tin rằng với đội ngũ nhân viên tận tâm trong công việc và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vải không dệt chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. Quy trình làm việc hiện đại, chuyên nghiệp được chúng tôi ưu tiên hàng đầu, thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.

Amazon là công ty chuyên về lĩnh vực vải không dệt: thiết kế, sản xuất, bảo trì, sửa chữa, tư vấn công nghệ sản xuất túi vải. Mọi thắc mắc về túi vải không dệt cũng như có nhu cầu sản xuất hãy đến ngay với Amazon chúng tôi. Chính sách hậu mãi nhanh chóng và chu đáo sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau

Công Ty TNHH SX-TM-DV AMAZON

Công ty: 43/5B Quốc lộ 22, Mỹ Hòa 4, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh
Xưởng: 8/17 ấp 5, xã Đông Thạnh, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh
Email: info.vinamazon@gmail.com
Phone: (028) 62.559.765 – (028) 37.175.345 (giờ hành chính)
Fax: (028) 37.174.768