1
Bạn cần hỗ trợ?

Bao bì dệt là gì ?

Bao bì PP dệt được làm từ các hạt nhựa PP, tên đầy đủ là Polypropylen, một loại polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen. Hạt nhựa PP có tính bền cơ học cao, khá cứng, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Vải PP dệt trong suốt, độ bóng bề mặt cao nên khả năng in ấn cao, nét in rõ. Hạt nhựa PP không màu không mùi,không vị, không độc. Đặt biệt nó có tính chất chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác.

Với các tính chất ưu việt đó, bao bì PP đã và đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trong đời sông như nông nghiệp, xây dựng, công nghiệp hóa chất : bao bì phân bón, bao bì hạt giống, bao bì hóa chất, bao bì thực phẩm, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thủy sản, bao bì xây dựng, bao bì gạo,..v..v.

Cách sử dụng và bảo quản bao bì PP

Điều đầu tiên và quan trọng nhất phải sử dụng bao bì PP dệt đúng tải trọng quy định, đúng theo quy trình bảo quản (nhiệt độ, môi trường, bốc xếp,..v..v..) và đúng theo kết cấu đã tính toán ban đầu.

Cách bảo quản bao bì nhựa PP trong kho cũng rất quan trọng: phải bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh mưa, nắng làm giảm độ bền và màu sắc của bao bì.

Cách xếp lớp khi bao bì đã đựng sản phẩm cũng cần lưu ý, chỉ được xếp tối đa 10 lớp, xếp các lớp ngay ngắn, gọn gàng, để lực phân bổ đều.

Trong từng trường hợp cụ thể như:  sản phẩm đựng trong bao bì, quy trình mang vác, cách đóng gói, cách vận chuyển v.v… quý khách hàng nên cung cấp đầy đủ cho công ty sản xuất bao bì PP để có thể tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp và chính xác nhất, phù hợp với giá thành, đảm bảo độ bền tốt trong quá trình sử dụng bao bì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay